Xe nâng kẹp gạch Trung Quốc nhập khẩu mới nhất

Xe nâng kẹp gạch Trung Quốc nhập khẩu 2019, sản phẩm xe nâng được nhiều doanh nghiệp chọn mua. Với những tính năng mới hiện đại, chất lượng tốt, giá thành xe nâng rẻ. Đó là lựa chọn tốt nhất cho nhiều mô hình doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng.

Đánh giá xe nâng kẹp gạch Trung Quốc nhập khẩu tại TEU Việt Nam

chat-luong-xe-nang-kep-gach-Trung-Quoc-TEU-nhap-khau

Xe nâng kẹp gạch Trung Quốc nhập khẩu mới 2019

Cỗ máy nâng kẹp gạch Trung Quốc nhập khẩu được trang bị công nghệ hiện đại, tiên tiến, chất lượng tốt. Xe nâng được cải tiến đổi mới từ các đời sản phẩm trước làm tối ưu hơn trong quá trình vận hành. Chất lượng hơn khi sử dụng trong môi trường khắc nhiệt. Vì thế nó được gọi là xe nâng Trung Quốc tốt nhất nhập khẩu 2019.

Xe nâng được đánh giá với khả năng vận hành trơn tru khi sử dụng hệ thống thủy lực tốt Shimadzu. Hệ thống thủy lực Nhật Bản hướng tới cảm nhận vận hành tốt cho người dùng. Vì thế nó được thiết kế khá tốt cho xe nâng này.

Điểm nổi bật nhất trên xe nâng kẹp gạch Trung Quốc này là giá thành. Giá phải chi trả cho xe nâng TEU khá thấp so với các dòng cùng phân khúc từ nhà sản xuất khác. Vì nó hướng tới động các doanh nghiệp có vốn thấp.

Chất lượng xe nâng kẹp gạch TEU Trung Quốc nhập khẩu

xe-nang-kep-gach-TEU-Trung-Quoc-nhap-khau-tot-nhat

Xe nâng kẹp gạch TEU Trung Quốc chất lượng nhất

Cỗ máy nâng kẹp gạch TEU, sản phẩm có lẽ không khỏi bàn cãi về chất lượng. Cũng như các sản phẩm khác, xe nâng có trang bị đầy đủ các phụ tùng công nghệ hiện đại.

Đặc biệt là hệ thống hộp số trên xe nâng TEU. Với hộp số hoàn toàn tự động được thiết kế mới đi trên xe nâng ngày càng tiên tiến hơn. Xe nâng có thể hoàn toàn linh hoạt hơn khi chuyển số xe. Mọi thứ vô cùng đơn giản chỉ với một cần gạt. Hộp số còn giúp xe nâng có thể giảm thiêu được những hiện tượng hỏng hóc.

Thiết kế thép bền bỉ, chịu lực tốt, độ hoàn thiện từ các mối hàn cho thấy độ tỉ mỉ trong gia công sản phẩm xe nâng. Kết cấu khung xe nâng, bộ công tác kẹp gạch trải qua nhiều công đoạn đo đạt chuẩn và được tính toán phù hợp, tối ưu nhất. Vì thế nó tạo sự an toàn khi vận hành hơn mà không lo ngại về kết cấu xe nâng không chất lượng.

Điểm đặc biệt là sự tối ưu nhất về trọng lượng của bộ công tác xe nâng kẹp gạch TEU Trung Quốc nhập khẩu mới nhất này là sự gọn nhẹ. Bộ công tác được tối ưu nhiều hơn về cân nặng mà vẫn giữ được độ chắc chắn khi gắp những khối gạch lớn. Với mỗi bộ công tác mới được cải tiến hơn từ 1 kg – 1.5 kg so với các sản phẩm trước.

Xe nâng kẹp gạch TEU Trung Quốc nhập khẩu

xe-nang-kep-gach-TEU-nhap-khau-Trung-Quoc

Xe nâng kẹp gạch TEU mới nhập khẩu Trung Quốc

Hiện nay xe nâng kẹp gạch Trung Quốc này đang được TEU Việt Nam nhập khẩu và phân phối. Xe nâng được nhập khẩu nguyên chiếc 100% nước ngoài với đầy đủ phụ tùng đi kèm. Xe nâng là sản phẩm giá rẻ trên thị trường đã qua kiểm địng chất lượng. Là  một sản phẩm chất lượng tốt, TEU cam kết mang lại dịch vụ mua  bán xe nâng TEU tốt, xe nâng chất lượng nhất tại Việt Nam. Với địa chỉ phân phối uy tín trên Toàn Quốc tại:

– Hà Nội: Địa chỉ VPGD: Lô BT3-5, Tổng Cục V, Thôn Yên Xá, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Hà Nội.

– Bắc Giang: Showroom 4S Km108, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

– Hồ Chí Minh: Số 372, Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM.

Dịch vụ sửa chữa thay thế phụ tùng xe nâng kẹp gạch Trung Quốc nhập khẩu chính hãng

Ngoài phân phối xe nâng, TEU còn cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng trên Toàn Quốc. Với chất lượng dịch vụ tốt, ưu đã cho các dòng xe nâng TEU. Kĩ thuật viên có nhiều kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo bài bản.

Phụ tùng xe nâng kẹp gạch chất lượng Trung Quốc nhập khẩu 100% chính hãng từ nhà sản xuất. Với nguồn gốc xác thực đầy đủ nguồn hàng. TEU cung cấp phụ tùng chất lượng nhất cho xe nâng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0982 912 725.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

Scroll Tư vấn mua xe tải Howo