Xe nâng Komatsu cũ

Xe nâng Komatsu cũ là dòng sản phẩm xe nâng bãi nhật chất lượng và độ ổn định rất cao, được khách hàng tin tưởng lựa chọn và có mức giá hợp lý.

Hãng xe nâng Komatsu nổi tiếng không chỉ đối với dòng xe nâng hàng mà thương hiệu của nó còn được làm nổi bật và được tô điểm bởi hàng loạt các tên tuổi của hãng máy công trình khác có mặt trên thị trường Việt Nam và trên khắp thế giới, các loại máy xúc đào, máy san ủi Komatsu đã trở thành tượng đài trong ngành thiết bị nói chung. Công suất làm việc phải khiến cho khách hàng luôn ở trạng thái hài lòng cao nhất với những ưu điểm vượt trội.

Tổng quan về xe nâng Komatsu cũ đã qua sử dụng

xe-nang-komatsu-cu

Xe nâng Nhật bãi Komatsu

Nói về xe nâng hàng Nhật bãi ở nước ta thì có lịch sử đã khá lâu năm, xu hướng nhập khẩu dòng xe này có từ những năm 1990, tức là cách đây đã 30 năm vào những giai đoạn đất nước bắt đầu mở cửa kinh tế, nhu cầu mua máy móc phục vụ sản xuất gia tăng nhanh chóng, làn sóng sử dụng xe nâng bãi Nhật như một giải pháp tốt, vừa có thể giải quyết được vấn đề năng suất lao động, vừa có giá thành phải chăng.

Hiệu suất và những ưu điểm xe nâng bãi Nhật Komatsu có thể kể đến như sau:

+ Tính đồng bộ tổng thể cao, các phụ tùng và cấu kiện chính như động cơ được sản xuất theo tiêu chuẩn chung trên toàn thế giới, vì vậy có khả năng lắp lẫn nhau rất dễ dàng. Hơn nữa, sản lượng bán ra hàng năm rất lớn nên thị trường phụ tùng xe nâng được mở rộng và đi theo sau phục vụ tốt hơn cho người sử dụng ở các tỉnh, thanh phố trong cả nước.

+ Làm việc bền bỉ, xe nâng Komatsu cũ có thể làm việc cả ngày và thời gian khai thác sử dụng có thể lên đến 30, 40 năm, tại những môi trường có điều kiện làm việc nắng mưa đan xen, ở ngoài trời hay kể cả ở các khu khai thác mỏ. Chỉ có xe nâng dầu diesel có những đặc điểm bền bỉ, mạnh mẽ mới có thể hoạt động được như vậy.

xe-nang-komatsu-cu

Komatsu 2 tấn

+ Tiết kiệm nhiên liệu: Mặc dù là xe nâng đã qua sử dụng nhưng phải thừa nhận rằng đối với những loại xe nâng đã qua sử dụng có nguồn gốc Nhật Bản được bảo trì đúng cách thì việc tiết kiệm nhiên liệu sẽ tốt hơn hẳn so với những loại xe nâng mặc dù mới nhưng bỏ bê, không được quan tâm vệ sinh sạch sẽ hay thay dầu thường xuyên.

+ Nâng quá tải: Một điếm nhấn lớn của dòng xe nâng Nhật bãi Komatsu chính là việc  nâng quá tải rất tốt, có thể lên đến 40% trong những điều kiện cần thiết sẽ phát huy tác dụng tối ưu. 

Những yếu tố thuyết phục khách hàng mua xe nâng Nhật cũ

Nói về nhu cầu sử dụng, đưa thiết bị nâng vào cơ giới hóa sản xuất, tăng nâng suất lao động thì ở nơi nào cũng có, từ các nhà máy xí nghiệp, cho tới những cá nhân, hộ gia đình làm nghề kinh doanh vật liệu xây dựng. Hiện nay người làm lao động chân tay đang giảm dần và thay vào đó là máy móc, đặc biệt đối với nghề kinh doanh vật liệu xây dựng ở các vùng nông thôn, việc này lại càng cấp thiết.

Xe nâng Komatsu được coi là dòng xe nâng hàng tốt nhất hiện nay, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên phạm vi toàn thế giới. Nhưng giá thành xe mới hiện nay đang rất cao, có thể lên đến gần 1 tỷ đồng nếu dùng các loại xe nâng 3 tấn.

Tại nước công nghiệp tiên tiến như Nhật Bản, thì xe nâng Komatsu cũ sau khi dùng từ 5-7 năm, hết khấu hao thì người ta sẽ bán thanh lý và mua xe nâng mới tiếp tục sử dụng. Như vậy giá trị sử dụng còn lại của xe vẫn rất cao, nhiều xe vẫn còn 70-80% do ít sử dụng. 

xe-nang-komatsu-cu

Đối với xe nâng đã qua sử dụng thì giá xe nâng cũ sẽ rẻ hơn nhiều so với xe nâng mới trong khi xe vẫn có thể hoạt động ổn định trong một thời gian dài nữa, nếu biết và tuân thủ bảo trì và thay dầu thường xuyên thì ít hỏng vặt và chi phí sửa chữa là không đáng kể.

Xe nâng 2.5 tấn cũ Komatsu là loại xe được khách hàng ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi tải trọng hợp lý và kích thước nhỏ gọn, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng hiện nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được sự hỗ trợ và tư vấn nhanh, đầy đủ nhất.

Scroll Tư vấn mua xe tải Howo