Xe nâng máy dầu TEU Thái Nguyên

Xe nâng máy dầu TEU tại Thái Nguyên một trong những sản phẩm xe nâng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Đây cũng là xe nâng có mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Xe nâng máy dầu TEU giá tốt nhất tại Thái Nguyên

xe-nang-may-dau-TEU-Thai-Nguyen

Xe nâng máy dầu TEU tại Thái Nguyên

Sản phẩm xe nâng máy dầu TEU Thái nguyên được phân phối bởi TEU Việt Nam. TEU nhằm mở rộng thị trường xe nâng với mọi mô hình doanh nghiệp, họ đã tạo ra những sản phẩm xe nâng chất lượng, giá tốt nhất phù hợp với nhu cầu túi tiền của đa số các doanh nghiệp.

Xe nâng máy dầu TEU được xem là một trong những dòng xe nâng có giá cạnh tranh tốt tại Thái Nguyên. Nó được thiết kế hướng tới đa số các doanh nghiệp tại Việt Nam, cũng như Thái Nguyên.

Động cơ xe nâng máy dầu TEU tại Thái Nguyên

Xe nâng máy dầu TEU được thiết kế theo hai xu hướng sử dụng động cơ: Nhật Bản, Trung Quốc. Đây là hai khối động cơ cao cấp nhất được TEU sử dụng trên xe nâng của mình. Nó được thiết kế trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất trên thế giới từ hai nước phát triển mạnh trong công nghiệp.

Nhà sản xuất động cơ xe nâng Trung Quốc TEU: Xinchai, Dachai, Chaochai.

Nhà sản xuất động cơ Nhật Bản: Toyota, Mitsubishi, Isuzu.

Thiết kế hiện đại trên xe nâng máy dầu TEU Thái Nguyên

thiet-ke-hien-dai-xe-nang-may-dau-TEU-Thai-Nguyen

Thiết kế hiện đại của xe nâng máy dầu TEU tại Thái Nguyên 

Xe nâng máy dầu TEU Thái Nguyên được trang bị hiện đại với những thiết kế mới năm 2019. Sản phẩm xe nâng của TEU có một số thay thế nổi bật:

+ Hệ thống hộp số tự động xe nâng TEU, trước đây xe nâng vẫn được trang bị số sàn, vì thế mà còn nhiều bất tiện khi vận hành xe. Nhưng khi được trang bị số tự động, xe nâng vận hành tốt hơn, người lái chỉ cần thao tác nhẹ nhàng là có thể dễ dàng vận hành xe. Vì thế đây là một ưu điểm mạnh cho xe nâng TEU. Bởi vậy mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn chiếc xe nâng này mà họ không hề ngần ngại trong việc vận hành.

+ Thủy lực Nhật Bản chất lượng trên xe nâng máy dầu TEU Thái Nguyên, sản phẩm thủy lực được nhiều máy móc công nghiệp sử dụng. Shimadzu chính là thương hiệu nổi tiếng này. Với nhiều năm kinh nghiệp trong thiết kế thủy lực máy móc, Shimadzu đưa ra sản phẩm tốt nhất. Nhờ đó mà thủy lực Shimadzu được sử dụng trên nhiều máy móc. Chất lượng vận hành của các cơ cấu thủy lực khi trang bi được đánh giá cao.

+ Đồng hồ hiển thị trên xe nâng TEU được thiết kế gồm analog và digital. Mọi thông số trên xe nâng sẽ được hiện thị rõ ràng trên đồng hồ báo, người vận hành có thể dễ dàng nắm bắt được thông tin hoạt động của xe nâng. Vì thế mà họ có thế vận hành xe nâng được tốt hơn.

Doanh nghiệp Thái Nguyên lựa chọn xe nâng TEU

xe-nang-may-dau-TEU

Nhiều doanh nghiệp chọn xe nâng máy dầu TEU tại Thái Nguyên

Nhiều doanh nghiệp với xu hướng tiết kiệm tài chính vì thế mà xe nâng TEU là điều không thể bỏ qua. Xe nâng máy dầu TEU một trong những sản phẩm giá rẻ nhất trong thị trường xe nâng. Vì thế mà nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn sản phẩm của TEU. Bởi sản phẩm vừa chất lượng là có giá thành rẻ hợp lí với nhiều doanh nghiệp. Điều đó giúp các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một khoản khá lớn khi đầu tư lựa chọn xe nâng TEU.

Dịch vụ mua xe nâng máy dầu cho các doanh nghiệp tại Thái Nguyên

TEU Việt Nam là địa chỉ dịch vụ uy tín, chuyên cung cấp xe nâng cho nhiều tỉnh thành tại Miền Bắc. Chỉ cần một cuộc điện thoại, khách hàng đã có thể lựa chọn được một chiếc xe nâng phù hợp với công việc. Khách hàng cũng không cần phải đi đâu quá xa để tìm kiếm xe nâng máy dầu.

TEU với địa chỉ showroom tại Bắc Giang chỉ cách TP Thái Nguyên khoảng 40 phút di chuyển ô tô, khách hàng không cần lo ngại về chi phí phát sinh.

Xem thêm: Xe nâng hàng 3.5 tấn

Địa chỉ showroom:

– Bắc Giang: Showroom 4S Km108, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0982 912 725.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

Điện thoại: 0936 430 886

Website: teuforklift.com.vn

Scroll Tư vấn mua xe tải Howo