Xe tải 9 tấn Chenglong

Xe tải 9 tấn Chenglong là sản phẩm mới nhất thuộc tập đoàn Chenglong Motor, đây là sản phẩm thuộc phân khúc xe tải 2 chấn mới nhất

Tiếp nối thành công của các dòng xe tải nặng Chenglong như xe tải thùng 4 chân 310HP, xe tải thùng 3 chân 240HP, xe đầu kéo 375HP đã được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn trong suốt quãng thời gian dài vừa qua, trải qua thời gian khủng hoảng về tải trọng xe, Chenglong đã khẳng định được vị thế là sản phẩm xe tải thùng hàng đầu tại Việt Nam với những tính năng tiết kiệm nhiên liệu, chở quá tải tốt, dễ sửa chữa, bảo dưỡng.

Giới thiệu sản phẩm xe tải 9 tấn Chenglong

Xe tải 9 tấn Chenglong là sản phẩm tiếp theo thuộc phân khúc xe tải thùng sau khi trên thị trường đã xuất hiện sản phẩm xe tải 5 chân, xe tải 4 chân, xe tải 3 chân, xe tải 2 chân 9 tấn giúp cho dòng sản phẩm được đa dạng hơn đáng kể và tiến một bước hướng tới sản phẩm một cách toàn diện cho người dùng lựa chọn trong một loạt những sản phẩm có trên thị trường hiện nay.

xe-tai-9-tan-chenglong

Xe tải Chenglong 2 chân 9 tấn

Cấu hình của xe tải Chenglong 2 chân có nhiều điểm khác biệt so với các dòng sản phẩm cùng phân khúc xe tải nhập khẩu. Xe cabin chassi nhập khẩu nguyên chiếc với khối động cơ Yuchai truyền thống công suất 180HP, 6 xylanh, đây được coi là dòng động cơ thành công nhất khi lắp trên xe tải 9 tấn 2 chân với tính năng tiết kiệm nhiên liệu và vận hành mạnh mẽ trên tất cả các cung đường đa dạng tại Việt Nam.

Hộp số sử dụng trên xe là loại hộp số 2 tầng, 2 cấp nhanh chậm tạo nên sự chắc chắn và an toàn đặc biệt vận hành trên đường đồi núi và các cung đường có độ dốc cao, kết hợp với hệ thống các đăng và cầu số giúp xe di chuyển nhẹ nhàng và êm ái trên những chặng đường dài.

Thùng xe tải chenglong 9 tấn dài 8.2 mét phù hợp với hầu hết các loại hàng hóa hiện nay từ hàng nông sản, hàng tiêu dùng, các loại hàng hóa dạng pallet, đóng khung tiêu chuẩn. Sau khi sử dụng nhiều năm, bạn có thể hoàn toàn nghĩ đến việc sử dụng nó để trở thành các loại xe tải gắn cẩu hay xe nâng đầu chở máy công trình để phù hợp với công việc ở thời điểm hiện tại.

Giá xe tải 9 tấn Chenglong như thế nào?

Khác với các sản phẩm thông thường, xe tải 2 chân Chenglong là sản phẩm cao cấp thuộc phân khúc xe tải nhập khẩu nên có giá thành nhỉnh hơn một chút so với các sản phẩm lắp ráp trong nước. Chất lượng và sự lắp ráp đồng bộ tạo nên sự hài hòa về cấu hình xe làm hài lòng tất cả những chủ doanh nghiệp, lái xe đã trải nghiệm dùng thử xe tải 9 tấn.

xe-tai-9-tan-chenglong

Xe tải thùng 9 tấn nhập khẩu

Ngoài ra, vật liệu đóng thùng cũng ảnh hưởng lớn đến giá xe tải 9 tấn bởi có rất nhiều vật liệu đóng thùng khác nhau như tôn lạnh, tôn đen, thép không gỉ, inox, các loại bản lề đính kèm, tất cả những yếu tố này tạo nên sản phẩm xe tải thùng 9 tấn hoàn chỉnh với chất lượng vượt trội so với các sản phẩm cùng phân khúc có trên thị trường hiện nay.

Ưu thế là sản phẩm đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 4 đầu tiên trên thị trường với mức tiêu thụ nhiên liệu thấp và thân thiện người dùng, Chenglong 9 tấn hứa hẹn là sản phẩm đầy tiềm năng trong phân khúc xe tải 2 chân nhập khẩu hiện đang có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Chúng tôi hận hạnh là nhà nhập khẩu xe tải 9 tấn Chenglong duy nhất độc quyền tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ phụ tùng và bảo dưỡng chính hãng trên toàn quốc.

Khi cần mua xe tải Chenglong 2 chân, hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Hotlin: 0982.912.725

Scroll Tư vấn mua xe tải Howo