Thông tin các loại xe tải 9 tấn tiêu chuẩn khí thải EURO 4

Xe tải 9 tấn là dòng xe tải 2 chân được sử dụng nhiểu nhất trên thị trường hiện nay, ngân hàng hỗ trợ vay vốn mua hàng 70% giá trị hợp đồng.

Sau thời gian lệnh cấm tải trọng được tiến hành mạnh mẽ và quyết liệt trên cả nước, số lượng xe tải nặng bao gồm xe tải thùng và xe tải đầu kéo trên thị trường gần như đã đạt tới điểm bão hòa, sau đó thị trường tập trung vào các sản phẩm có tải trọng thấp hơn như xe tải 3 chân và xe tải 2 chân và các loại xe tải thùng cỡ nhỏ để đi vào phố.

Xe tải 2 chân 9 tấn là một trong những phân khúc được đổi mới nhiều nhất trong những năm vừa qua bởi đây là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm sử dụng và phục vụ phần lớn các hoạt động vận tải trong ngành logistics và các hoạt động sản xuất kinh doanh truyền thống hiện nay.

xe-tai-9-tan

Xe tải Chenglong 9 tấn

Nguồn gốc các loại xe tải 9 tấn có trên thị trường hiện nay

Từ khi đất nước mở cửa phát triển, ngành kinh doanh xe tải đã có hai xu hướng rõ rệt là xe tải lắp ráp trong nước và xe tải nhập khẩu, mỗi sản phẩm có những điểm mạnh rất khác nhau để phục vụ từng phân khúc thị trường tại các địa phương và đặc điểm khai thác từng ngành hàng.

Xe tải 9 tấn thùng dài nhập khẩu chủ yếu có nguồn gốc từ Trung Quốc và Nhật Bản với các thương hiệu nổi tiếng như Chenglong, Dongfeng, Hino, ISUZU…Chất lượng xe tải nhập khẩu là điều chắc chắn đã được khẳng định bởi đã có mặt tại Việt Nam hàng chục năm qua sử dụng.

Các loại xe tải Dongfeng B190, Dongfeng B170 đã có mặt và được sử dụng tại Việt Nam từ rất lâu và gắn bó nhiều năm với các công ty vận tải có tên tuổi trên cả nước. Tuong tự xe tải Chenglong cũng đã khẳng định được chất lượng và thương hiệu thông qua hệ thống các sản phẩm xe tải nặng và gần đây nhất là giới thiệu sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn khí thải EURO 5

xe-tai-9-tan

Dongfeng B190

Xe tải thùng 9 tấn Chenglong 2019 nhập khẩu nguyên chiếc cabin chassi với động cơ YUCHAI 180HP 6 xylanh hiện là sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường bởi mẫu mã ngoại thất đẹp mặt, tiết kiệm nhiên liệu, vận hành mạnh mẽ trên tất cả các cung đường.

Xe tải Dongfeng Hoàng Huy cũng ra mắt dòng sản phẩm B180 tiêu chuẩn khí thải EURO 5, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng do cục Đăng kiểm Việt Nam cung cấp giấy chứng nhận.

Các loại xe tải 9 tấn lắp ráp trong nước

Xe tải lắp ráp trong nước có tên gọi là xe tải CKD, đây là các sản phẩm nhập khẩu linh kiện chính từ nước ngoài như động cơ, vỏ cabin, trục các đăng, cầu sau, khung chassi từ nước ngoài và lắp ráp tại các nhà máy sản xuất ô tô trong nước.

Điểm chung của các loại xe tải lắp ráp trong nước là giá thành thấp hơn các loại xe tải nhập khẩu vì chi phí nhân công thấp, không phải chịu thuế nhập khẩu, một số linh kiện được sản xuất trong nước nên giá thành thấp hơn.

xe-tai-9-tan

Xe Auman C160

Tuy nhiên chất lượng xe lắp ráp trong nước ở một mức độ nào đó không đáp ứng được toàn bộ nhu cầu sử dụng của khách hàng đang ngày càng nâng cao, đặc biệt trong nền kinh tế ngày càng cạnh tranh hiện nay.

Một trong những sản phẩm xe tải 9 tấn lắp ráp trong nước hiện nay được khách hàng quan tâm là Auman C160 do THACO lắp ráp, tải trọng đạt được là 9.1 tấn, thùng dài 7.4m, sử dụng khối động cơ CUMMINS 170HP 4 xylanh, với nhiều phiên bản thùng như thùng mui bạt, thùng kín, thùng lửng. Sản phẩm Auman C160 E4 vừa ra mắt với ngoại hình bắt mặt, hệ thống lái và các phụ kiện gần như được thay đổi hoàn toàn đã gây được sự chú ý đối với người dùng.

Đăng bởi Admin

Hotline: 0982.912.725

Scroll Tư vấn mua xe tải Howo