Xe tải auman C160 nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng

Auman C160 là tải trọng 9.3 tấn là dòng sản phẩm chiến lược của Thaco. Hỗ trợ vay vốn ngân hàng 80%, đăng ký, đăng kiểm.

Tháng 3/2016 Auman C160 chính thức được bán ra tại thị trường Việt Nam, với 3 phiên bản thùng mui bạt, thùng kín, thùng lửng đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía khách hàng, sản phẩm có tải trọng 9.3 tấn sử dụng máy điện CUMMINS 170HP đã chinh phục được những khách hàng khó tính trong phân khúc xe tải tầm trung.

Sở hữu ngoại thất chất lượng đẳng cấp, Auman C160 trở thành sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn trong phân khúc xe tải 9 tấn, mặt trước xe được trang bị đèn halogen cao cấp, tăng cường độ sáng 10% so với đèn thông thường. Chính giữa là logo FOTON đặc trưng dễ nhận biết, cản trước được thiết kế gọn, ưa nhìn, giúp tổng thể xe khỏe khắn và bắt mắt.

auman-c160

Động cơ Auman C160 là máy điện CUMMINS có nguồn gốc từ Mỹ

Với một chiếc ô tô tải, động cơ là phần quan trọng nhất, xe tải Thaco Auman C160 sử dụng động cơ phun dầu điện từ CUMMINS 170HP công nghệ Mỹ tiết kiệm nhiên liệu, tiếng ồn nhỏ. Mặc dù là máy điện nhưng sức mạnh của động cơ là rất tốt, có thể chở vượt tải trọng lên đến 150%. Chính nhờ vào sức mạnh của động cơ nên Thaco Auman C160 được sử dụng để làm xe nâng đầu chở máy công trình rất nhiều. Với các loại xe chuyên dụng thường phải có một bộ phận trích lực từ động cơ để bơm dầu thủy lực đi toàn hệ thống, chỉ có những động cơ mạnh mẽ mới có thể vừa giúp xe di chuyển, vừa có thể chia sẻ sức mạnh để vận hành các hệ thống phụ trợ.

Kích thước thùng xe tải Auman C160

Thùng xe tải thaco C160 có kích thước lọt thùng 7400x2300x2150, đây là kích thước hợp lý với xe tải thùng phân khúc 9 tấn, đủ để chất xếp các loại hàng nông sản, sắt thép, gỗ…Xe tải Auman C160 có ba phiên bản: thùng mui bạt, thùng kín, thùng lửng. Thùng mui bạt là loại thùng phổ biến nhất, thường được sử dụng để chở các loại hàng hóa thông dụng, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết như sắt thép, gỗ, nhựa, nông sản. Thùng kín được sử dụng cho các ngành thực phẩm sạch, giấy, hay linh kiện điện tử. Thùng lửng thường được sử dụng để chở sắt thép, kính, tôn cuộn, đặc thù phải dùng xe tải gắn cẩu để chuyển hàng lên xuống.

auman-c160

Trên đây là hai thông số chính của xe tải Thaco Auman C160 được khách hàng quan tâm nhất, chi tiết liên hệ:

Phòng Kinh doanh Xe tải chuyên dùng

Hotline: 0982.912.725

Email: dangtuanksm@gmail.com

Địa chỉ: Lô BT3-5, Tổng cục V, thôn Yên Xá, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Scroll Tư vấn mua xe tải Howo