Động cơ xe nâng 2.5 tấn có những thương hiệu nào?

Động cơ xe nâng 2.5 tấn TEU

Một chiếc xe nâng tốt chính là một chiếc xe nâng hoạt động ổn định, bền bỉ và có sức nâng mạnh mẽ. Để có được những điều đó thì chiếc xe nâng ấy cần được trang bị những loại động cơ tốt nhất. Động cơ tốt đi cùng với xe nâng tốt thì mới có thể tạo ra được những sản phẩm xe nâng đẳng cấp. Xe nâng dầu 2.5 tấn TEU được trang bị những loại động cơ tốt nhất. Những loại động cơ đến từ hai quốc gia có nền công nghiệp đứng đầu trên thế giới hiện nay là Nhật Bản và Trung Quốc. Vậy thì những động cơ ấy đặc biệt ở đâu và tốt như thế nào thì ngay sau đây tôi sẽ chỉ ra cho các bạn thấy.

Động cơ Nhật Bản lắp trên xe nâng dầu 2.5 tấn TEU.

Động cơ Nhật Bản luôn được người dùng hướng đến và lựa chọn trên bất kỳ loại máy móc hay phương tiện nào. Sở dĩ như vậy vì động cơ đến từ xứ sở Hoa Anh Đào luôn được thiết kế ổn định. Những loại động cơ ấy đã được kiểm nghiệm hết sức kĩ càng sau đó mới được đem đi sử dụng. Xe nâng hàng 2.5 tấn được trang bị động cơ ISUZU C240. Động cơ này đem đến sự hoạt động mạnh mẽ trong khi nâng hạ hàng hoá. Động cơ sinh ra tiếng ồn rất thấp trong quá trình sử dụng. Giúp cho người dùng cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn.

dong-co-xe-nang-2.5-tan

Động cơ ISUZU C240 trang bị trên xe nâng 2.5 tấn TEU

Động cơ Trung Quôc lắp trên xe nâng dầu 2.5 tấn TEU.

TEU trang bị cho chiếc xe của mình hai dòng động cơ hàng đầu tại Trung Quốc. Đó là động cơ FAW DACHAI CA498động cơ XINCHAI C490. Đây đều là những dòng động cơ sử dụng phổ biến trên các máy móc hạng nặng, trên các dòng xe tải của Trung Quốc. Vậy thì hai dòng động cơ này có gì khác nhau và giá cả của nó có chênh lệch hay không? Động cơ FAW DACHAI CA498 cho ra sức nâng hàng mạnh mẽ, khả năng hoạt động bền bỉ trong nhiều giờ làm việc liên tục. Đặc biệt tiếng ồn của động cơ cũng tương đối thấp, không gây ảnh hưởng đến môi trường làm việc xung quanh.

Động cơ XINCHAI C490 khi được lắp trên xe nâng dầu 2.5 tấn TEU sẽ có mức giá thấp hơn so với hai dòng động cơ trên. Tuy có mức giá thấp hơn nhưng chất lượng vẫn vô cùng đảm bảo. Cùng với đó là chế độ bảo hành động cơ của nhà sản xuất cũng tương đối dài hạn. Động cơ XINCHAI sẽ tạo ra tiếng ổn lớn trong quá trình làm việc cũng như ăn nhiều nhiên liệu hơn so với hai dòng động cơ trên. Nhưng tuỳ thuộc vào môi trường làm việc cũng như số vốn đầu tư cho xe nâng. Bạn vẫn có thể lựa chọn sử dụng động cơ này khi làm việc ngoài trời. Vừa đảm bảo được tính kinh tế và lại đảm bảo được hiệu quả công việc.

dong-co-xe-nang-2.5-tan

Động cơ FAW DACHAI CA498 lắp trên xe nâng dầu 2.5 tấn TEU

Các thông số của từng loại động cơ lắp trên xe nâng dầu 2.5 tấn TEU

Nhìn vào các thông số của động cơ cũng sẽ giúp chúng ta dễ dàng lựa chọn được những loại động cơ phù hợp hơn. Đối với động cơ ISUZU C240 của Nhật Bản cho ra công suất 34,3 KW tại 2500 vòng quay. Momen xoắn cực đại là 138 N.m/1800rpm. Giá xe nâng hàng 2.5 tấn phụ thuộc rất nhiều vào loại động cơ lắp trên loại xe nâng này.

Động cơ DACHAI CA498 cũng cho ra công suất tương đối lớn. Công suất lên tới 42 KW tại số vòng quay là 2450 vòng. Momen xoắn cực đại là 190N.m/1800rpm.

Động cơ XINCHAI C490 cho công suất 40KW tại 2650 vòng. Momen xoắn cực đại 160N.m/1800rpm.

Với đầy đủ các thông số như vậy chắc hẳn các bạn cũng đã tìm ra được cho mình những loại động cơ phù hợp nhất với công việc của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những sự tư vấn tốt nhất có lợi nhất cho công việc của bạn:

Hotline: 0392127738

Xem thêm: Xe nâng 2.5 tấn

VPHN: Lô BT 3-5, Khu nhà ở Tổng cục V. Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội.

VPHCM: 372, Quốc lộ 1A, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM.

SHOWROOM 4S: Km 108, quốc lộ 1, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

Scroll Tư vấn mua xe tải Howo