Mua xe nâng dầu 2.5 tấn tại Bắc Ninh giá tốt nhất

Xe nâng dầu 2.5 tấn, phân khúc xe nâng bán chạy trên thị trường. TEU Việt Nam nhập khẩu và phân phối xe nâng dầu 2.5 tấn TEU chính hãng, giá cả cạnh tranh.

Nhìn vào tổng quan, đa phần việc phát triển của các doanh nghiệp sản xuất, dịch vụ,… đều có sự góp mặt của xe nâng. Yếu tố quan trọng trong việc chú trọng đầu tư xe nâng luôn được đặt đi cùng với nguồn lực lao động. Để tiết kiệm được sức lao động, hạn chế được nguồn ngân sách xã hội, các doanh nghiệp đã mạnh dạn đầu tư xe nâng hàng vào trong chuỗi sản xuất vận chuyển của mình. Mua xe nâng ở đâu để phục vụ tốt nhất cho công việc là bài toán cần thiết trước khi đầu tư.

Xe nâng và tỉnh có nền công nghiệp tập trung lớn nhất cả nước

xe-nang-dau-2.5-tan

Xe nâng hàng 2.5 tấn

Nhắc đến Bắc Ninh trong những năm gần đây, được ưu ái nhiều mặt về đầu tư đối ngoại, nơi đây trở thành điểm thu hút đầu tư lớn nhất trên cả nước. Nằm trong hành lang kinh tế trọng điểm miền Bắc, giáp Hà Nội, Bắc Giang, Hải Dương, Hưng Yên cho thấy tầm quan trọng khi đặt nền tảng tập trung các khu, cụm công nghiệp lớn nhất cả nước. Sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế Bắc Ninh nói riêng và cả nước nói chung cũng có sự đóng góp không hề nhỏ của ngành dịch vụ xe nâng hàng. Tham gia vào hầu hết các công đoạn sản xuất của các doanh nghiệp. Vì thế việc lựa chọn được những dòng xe nâng phù hợp với mục đích sử dụng luôn được đặt lên hàng đầu.

Các dòng xe nâng được đầu tư nhiều trong các khu công nghiệp ở Bắc Ninh

Xét về tổng thể các khu, cụm công nghiệp ở đây, phần lớn tập trung vào ngành công nghiệp nhẹ như điện tử, logitics,… nên đặc thù phần nào có thể nắm được những loại xe nâng được dùng ở đây. Dòng xe nâng dầu với mức tải trọng từ 1.5 – 5 tấn, xe nâng điện từ 1.5 – 3 tấn. Điều này cho thấy nhu cầu sử dụng các sản phẩm xe nâng trong phân khúc tải trọng này nhiều như thế nào. Khi mà mỗi công ty trong các khu công nghiệp thường đầu tư từ 2-3 xe hoặc thậm chí là hơn chục chiếc. Sản phẩm xe nâng dầu 2.5 tấn cũng được các nhà đầu tư quan tâm vì khả năng cơ động, đặc biệt phù hợp trong ngành công nghiệp nhẹ, sau xe nâng dầu 3 tấn.

Hướng đầu tư xe nâng dầu 2.5 tấn

xe-nang-dau-2.5-tan

Mua xe nâng hàng 2.5 tấn TEU

Khi mua xe nâng dầu khách hàng cần phải tìm hiểu qua được các thông số xe như: kỹ thuật, kích thước, động cơ, thủy lực, mức tải trọng cần thiết,… Đây là các yếu tố cần thiết quyết định tới hiệu suất sử dụng xe nâng. Việc đầu tư xe nâng mới hoặc xe nâng bãi là 2 hướng chính hiện nay khi tham khảo mua xe. Với xe nâng bãi thì giá trị đầu tư thấp hơn, nhưng tùy vào may mắn, về lâu dài thì các chi phí sử dụng sẽ mất thêm nhiều tiền. Còn phương án xe nâng mới thì giá trị đầu tư ban đầu cao hơn, nhưng tính kinh tế hiệu quả thì cao hơn rất nhiều lần. Xe nâng dầu 2,5 tấn mới cũng là xu hướng đầu tư chính theo thống kê mới nhất ở khu vực này hiện nay.

Vậy mua xe nâng dầu 2.5 tấn mới chính hãng ở Bắc Ninh như thế nào?

Công ty TNHH xe nâng TEU Việt Nam, với văn phòng tại Hà Nội, Showroom 4S tại Tp Bắc Giang, chỉ cách 30km từ Bắc Ninh, thuận lợi về giao thông, hàng có sẵn. Chúng tôi là nhà nhập khẩu và cung cấp độc quyền dòng xe nâng liên doanh TCM, xe nâng TEU với nhiều dòng sản phẩm sẽ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Scroll Tư vấn mua xe tải Howo