Giá xe nâng điện 2 tấn phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Xe nâng điện 2 tấn là sản phẩm được sử dụng rất nhiều hiện nay trong các kho hàng thực phẩm, hàng sạch. Giá xe nâng điện 2 tấn phụ thuộc vào những yếu tố nào

Xe nâng điện ngày càng phổ biển trong các doanh nghiệp vận chuyển và sản xuất hàng hóa, hiện đang là xu hướng thay thế xe nâng dầu trong tương lai gần. Nhưng xe nâng điện luôn có giá thành nhỉnh hơn so với xe nâng dầu, đơn cử là giá xe nâng điện 2 tấn, loại xe được ưu tiên sử dụng rất nhiều trong những năm gần đây.

xe-nang-dien-2-tan

Tìm hiểu khung nâng ảnh hưởng thế nào đến giá xe nâng điện 2 tấn

Khung nâng là bộ phận giúp xe nâng hàng thay đổi chiều cao nâng hạ, gắn các bộ phận khác của xe nâng như càng nâng, nĩa nâng, giá nâng…Chúng di chuyển bằng hệ thống xylanh thủy lực gắn một bên hoặc hai bên.

Khung nâng làm bằng thép cường độ cao đúc nguyên khối, được lắp hệ thống xích kết hợp con lăn để neo giữ ở độ cao cần thiết khi nâng hạ hàng. Khung nâng có thể có hai tầng nâng hoặc 3 tầng nâng tùy độ cao cần thiết khi chọn mua xe nâng.

Xe nâng điện 2 tấn 3m – Đây là ký hiệu xe nâng điện có khả năng nâng 2 tấn và chiều cao nâng là 3 mét.

Khung nâng của xe nâng hàng lại được chia thành hai loại theo kết cấu là khung nâng có thể chui container và khung nâng làm việc trong điều kiện bình thường. Xe nâng điện 2 tấn 3m thường là loại có cả 2 cấu hình.

Xe nâng điện 2 tấn 4m là xe nâng điện tải trọng nâng 2 tấn và có thể nâng cao 4m, đặc thù hàng hóa của xe nâng điện khá nhẹ nên cần có chiều cao chất xếp lớn, khung nâng 4m giúp xe nâng điện có khả năng chất xếp cao hơn so với các loại cấu hình cơ bản. Khung nâng càng có độ cao lớn, giá xe nâng điện 2 tấn càng cao.

Giá xe nâng điện 2 tấn phụ thuộc vào loại ăcquy

Như chúng ta đã biết, hoặc chắc chắn cần biết khi mua xe nâng điện 2 tấn, đó là giá xe nâng điện phụ thuộc rất lớn vào loại ăcquy lắp trên xe nâng.

Khác với xe nâng dầu, xe nâng điện sử dụng ăc quy tích trữ năng lượng để động cơ hoạt động, ăc quy có khi chiếm tới 1/3 giá thành xe nâng điện mới.

Nếu thời gian bạn cần sử dụng xe nâng điện lên đến 8h/ngày hoặc lớn hơn, bạn không nên sử dụng xe nâng điện đã qua sử dụng mà nên đầu tư mua xe nâng mới. Xe nâng điện đã qua sử dụng nhiều năm thường có chất lượng ăcquy rất thấp, và càng sử dụng về lâu dài, chất lượng cũng như khả năng lưu trữ điện năng của xe nâng điện càng giảm với tốc độ càng cao.

Bởi khả năng tích điện của các loại acquy chì-axit hay kể cả pin Lithium mới nhất đều suy giảm theo thời gian, vì vậy nếu cân nhắc cần sử dụng xe nâng điện 2 tấn lâu dài, nhất định hãy suy nghĩ kỹ về hiệu quả công việc trước khi nghĩ đến giá xe nâng điện 2 tấn.

gia-xe-nang-dien-2-tan

Công ty Xe nâng TEU cung cấp xe nâng điện 2 tấn nhập khẩu

Công ty Xe nâng TEU Việt Nam hiện là nhà cung cấp độc quyền sản phẩm xe nâng điện 2 tấn mang thương hiệu TEU. Sản phẩm là sự hợp tác thành công giữa TEU Anhui và TCM Nhật Bản, đáp ứng tiêu chí chất lượng ISO9001 xuất khẩu đi nhiều nước có nền công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới như Mỹ, Đức, Vương Quốc Anh…

Giá xe nâng điện 2 tấn cung cấp bởi công ty TEU khá phù hợp với phần đông kinh tế của người dân hiện nay trong khi chất lượng đã tiệm cận với các dòng xe nâng nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc.

Điều này đã được khách hàng công nhận khi mua và sử dụng xe nâng TEU, khi cần thông tin hoặc tư vấn về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất theo Hotline: 0936.302.666

Đăng bởi Admin

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam.

Scroll Tư vấn mua xe tải Howo