Mua xe nâng tại Hải Phòng

Công ty Xe nâng TEU là địa chỉ uy tín không thể bỏ qua khi mua xe nâng tại Hải Phòng. Tư vấn mua xe nâng hàng theo thực tế kho bãi.

Cảng Hải Phòng từ lâu đã trở thành trung tâm kinh tế của các tỉnh phía bắc, tập trung nhiều công ty vận tải logistic tập kết hàng hóa và phân phối đi khắp cả nước. Phương tiện vận tải phổ biến hàng đầu là xe ô tô tải, kế đến là xe nâng hàng. Những phương tiện và thiết bị vận tải này đóng vai trò vô cùng quan trọng trong chuỗi cung ứng hàng hóa, từ cảng biển, nhà máy sản xuất, đến kho trung chuyển đầu mối các tỉnh thành, cho tới tay người tiêu dùng. Tìm địa chỉ uy tín mua xe nâng tại Hải Phòng, vừa cung cấp xe nâng nhập khẩu chất lượng; cung cấp dịch vụ tư vấn, bảo hành xứng đáng với tiềm năng của thành phố công nghiệp lớn nhất cả nước. Khi đó, hãy nhấc máy liên hệ với Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam – đơn vị cung cấp xe nâng nhập khẩu chất lượng Nhật Bản, để nhận được sự tư vấn chất lượng về cách lựa chọn xe nâng, hay đơn giản là làm thế nào để vận hành tốt nhất chiếc xe nâng mà bạn đang có.

mua-xe-nang-tai-hai-phong

Xe nâng dầu TEU trưng bày tại showroom

Các doanh nghiệp tại Hải Phòng đang mua xe nâng nào nhiều nhất

Hoạt động sản xuất, giao thương của doanh nghiệp là động lực chính để lựa chọn xe nâng hàng sao cho phù hợp. Trước đây, với các hoạt động sản xuất đơn giản, hiệu suất tạo ra sản phẩm còn thấp, bởi chủ yếu dùng sức người, vì vậy lượng hàng hóa sản xuất trên một đơn vị thời gian nhỏ, các doanh nghiệp thường sử dụng các loại xe nâng hàng cũ. Ở thời điểm đó, hiểu một cách đơn giản, cứ là xe nâng là có thể đưa vào sử dụng được, không cần quan tâm đến năng suất làm việc hay thân thiện với môi trường, bởi đó là thời kỳ sơ khai của kỷ nguyên công nghiệp.

mua-xe-nang-tai-hai-phong

Chỉ tới những năm gần đây, nhận thấy những chiếc xe nâng cũ này không còn phù hợp bởi hiệu suất làm việc thấp, chi phí bảo dưỡng lớn, những chủ doanh nghiệp thông minh nhạy bén với thời cuộc bắt đầu nghĩ đến những loại xe nâng phù hợp hơn. Lúc này xe nâng Trung Quốc xuất hiện như một giải pháp toàn diện cho nhu cầu doanh nghiệp: giá rẻ, tiết kiệm nhiên liệu, hiệu năng làm việc cao, thiết kế hiện đại…là những yếu tố tiên quyết khiến các doanh nghiệp hướng đến xe nâng hàng Trung Quốc như một xu hướng mới.

Xe nâng TEU nhập khẩu được các doanh nghiệp Hải Phòng tin tưởng sử dụng

Xe nâng TEU là sản phẩm xe nâng Trung Quốc nhập khẩu tiêu chuẩn Nhật Bản, được khách hàng đánh giá là xe nâng cấu hình cao nhất hiện nay đang nhận được sự tín nhiệm lớn của các doanh nghiệp khi mua xe nâng tại Hải Phòng

Trong số các loại xe nâng tại Hải Phòng hiện nay, xe nâng dầu 3 tấn đang được sử dụng nhiều nhất. Lời giải thích vô cùng đơn giản:

  • Xe nâng dầu 3 tấn là loại xe nâng có mức tải trọng hợp lý, phần lớn các mặt hàng sản xuất hiện nay đều có tải trọng hàng hóa từ 1.5 – 2 tấn, vì vậy sử dụng xe nâng 3 tấn là hoàn toàn hợp lớn các doanh nghiệp.
  • Giá xe nâng 3 tấn tương đương với các loại xe nâng hàng cỡ nhỏ 2 tấn hay 2.5 tấn bởi cùng động cơ, trong khi lại nâng được tải trọng lớn hơn.

mua-xe-nang-tai-hai-phong

Xe nâng dầu 3 tấn nhập khẩu tiêu chuẩn Nhật Bản thương hiệu TEU

Xe nâng dầu TEU sở hữu hệ thống thủy lực SHIMADZU Nhật Bản, hệ thống xylanh kép giúp xe nâng hoạt động an toàn tuyệt vời trong những điều kiện phức tạp.

Hãy liên hệ với Công ty Xe nâng TEU để nhận được sự tư vấn nhiệt tình cũng như những ưu đãi tốt nhất khi mua xe nâng tại Hải Phòng.

  • Phòng Kinh doanh: Công ty Xe nâng TEU Việt Nam
  • Website: XenangTEU.com
  • Hotline: 0982.912.725
  • Email: dangtuanksm@gmail.com
  • Địa chỉ VPGD: Lô BT3-5, Tổng Cục V, Thôn Yên Xá, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
  • Showroom 4S: Km108, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang
  • CN Miền Nam: Số 372, Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo