Những điều cần biết khi mua xe nâng 5 tấn

Xe nâng 5 tấn là sản phẩm xe nâng hạng nặng, tải trọng nâng lớn, thường được sử dụng trong các công trường xây dựng, nhà máy sản xuất các loại hàng hóa nguyên khối tải trọng lớn, cồng kềnh. Xe nâng 5 tấn là có giá trị tương đối lớn, vì vậy, trước khi mua xe nâng 5 tấn, chúng ta cần lưu ý những điều sau đây.

Mua xe nâng 5 tấn làm việc ngoài trời hay chui container

Xe nâng hàng thường có hai loại là làm việc trong môi trường thông thường hoặc chui container. Xe nâng hàng 5 tấn thông thường sẽ có lốp kép, làm việc ngoài trời, nâng hạ các khối hàng cồng kềnh, khối lượng lớn.

Xe nâng hàng làm việc ngoài trời hay các công trình xây dựng, địa hình rất phức tạp, vì vậy cần loại xe nâng có tải trọng lớn, lốp cỡ lớn để khi nâng hàng không xảy ra tình trạng sụt lún khi nâng các loại hàng rất nặng.

Một số loại hàng hóa đóng kiện thường khá nặng và yêu cầu phải đóng rút trong container, vì vậy cần phải sử dụng xe nâng 5 tấn có khả năng xếp dỡ hàng trong container, xe nâng loại này sử dụng lốp đơn, kích thước nhỏ gọn hơn xe nâng 5 tấn lốp kép.

Nên mua xe nâng 5 tấn lắp động cơ gì

Đối với xe nâng 5 tấn nhập khẩu hiện nay, có hai dòng động cơ được sử dụng nhiều nhất là Trung Quốc và Nhật Bản.

Với khả năng tài chính cũng như điều kiện công việc cần sử dụng xe nâng, khách hàng ưa chuộng sử dụng dòng xe nâng Trung Quốc nhập khẩu bởi có giá thành cạnh tranh, chất lượng tiệm cận với xe nâng nhập khẩu từ Nhật Bản.

xe-nang-dau-5-tan

Xe nâng 5 tấn thương hiệu TEU

Ở đây, chúng tôi giới thiệu sản phẩm xe nâng 5 tấn cung cấp bởi Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam.

Xe nâng TEU 5 tấn được lắp hai dòng động cơ là CHAOCHAI 6102 và ISUZU 6BG1. Động cơ Trung Quốc có công suất lên đến 80.3 KW, mạnh mẽ, giúp xe nâng có thể làm việc ngoài trời ở nhiều địa hình khác nhau, đây là loại xe phù hợp với đa số khách hàng tại Việt Nam hiện nay.

Ngoài ra, Công ty Xe nâng TEU còn trang bị động cơ Nhật Bản ISUZU 6BG1 cho xe nâng 5 tấn. Đây là thương hiệu động cơ hàng đầu Nhật Bản, nổi tiếng thế giới về chất lượng, khả năng tiết kiệm nhiên liệu, bền bỉ với thời gian, giảm chi phí bảo trì trọn đời.

Giá xe nâng 5 tấn phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Xe nâng 5 tấn có hai bộ phận quan trọng nhất là động cơ và hệ thống thủy lực. Đây là hai yếu tố quan trọng nhất cấu thành giá trị của một chiếc xe nâng.

Hệ thống thủy lực SHIMADZU lắp trên xe nâng TEU là hệ thống thủy lực hàng đầu Nhật Bản, chất lượng đã được khẳng định, tuổi thọ của xe nâng hàng lắp hệ thống thủy lực này bền vững với thời gian.

Yếu tố quan trọng thứ hai là động cơ xe nâng, giá xe nâng 5 tấn bị ảnh hưởng rất nhiều bởi yếu tố này, động cơ chiếm phần lớn giá trị xe nâng cũng như ảnh hưởng rất nhiều tới tuổi thọ, tiêu hao nhiên, độ bền của xe nâng hàng.

Xe nâng lắp động cơ Nhật Bản chắc chắn sẽ tiết kiệm nhiên liệu và giảm được chi phí bảo trì so với xe nâng lắp động cơ Trung Quốc.

Cách lựa chọn xe nâng phù hợp với công việc của bạn

Đây mới chính là điều quan trọng nhất chúng tôi muốn chia sẻ với bạn qua bài viết này, bởi xe nâng đắt tiền chưa hẳn đã là tốt và phù hợp với công việc bạn đang tiếp quản.

Chọn mua xe nâng 5 tấn có giá thành hợp lý, nhập khẩu nguyên chiếc mới 100%, có đầy đủ chứng từ ngân hàng, có thể nhận được khoản hỗ trợ tài chính trong khi vẫn có đủ tiền đầu tư cho các hoạt động kinh doanh khác của doanh nghiệp mới chính xác là những gì chúng ta mong muốn.

Vì vậy, khi có nhu cầu mua xe nâng 5 tấn, hãy liên hệ ngay với Công ty Xe nâng TEU Việt Nam để có được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ tư vấn bán hàng có chiều sâu về cách chọn mua và sử dụng xe nâng, đồng thời cập nhật công nghệ mới nhất trên xe nâng ở thời điểm hiện tại.

Đăng bởi: Admin – Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam

Lô BT3-5, Tổng cục V – Yên Xá – Tân Triều – Thanh Trì – Hà Nội.

Scroll Tư vấn mua xe tải Howo