Xe nâng điện 2.5 tấn

• Mã SP: FB25

• Nhóm SP: Xe nâng điện

• Kiểu dáng: Xe nâng điện ngồi lái

• Tải trọng hàng hóa cho phép: 2500

• Tổng trọng lượng cho phép: 4000 kg

• Công thức bánh xe: 2/2

• Năm sản xuất: 2018

• Hãng sản xuất: TEU

• Tải trọng: 2500

• Khoảng giá: 350-450 TRIỆU

• Tình trạng: MỚI 100%

• Lượt xem: 2150

• Giá: Mời liên hệ

Xe nâng điện 2.5 tấn TEU sử dụng hệ thống thủy lực SHIMADZU Nhật Bản, Công ty Xe nâng TEU cung cấp xe nâng điện 2.5 tấn cấu hình đẳng cấp

Chi tiết sản phẩm

Xe nâng điện 2.5 tấn TEU sử dụng hệ thống thủy lực SHIMADZU Nhật Bản, Công ty Xe nâng TEU cung cấp xe nâng điện 2.5 tấn cấu hình đẳng cấp.

Xe nâng điện là sản phẩm mang tính cách mạng trong ngành công nghiệp sản xuất, thiết kế, chế tạo xe nâng. Nếu như trước đây, gần như tất cả các doanh nghiệp đều sử dụng xe nâng dầu để giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư, cũng như tận dụng được khả năng làm việc mạnh mẽ, chống chịu tốt thời tiết. Thế nhưng, kế từ khi xe nâng điện xuất hiện, loại xe mới này đã thể hiện rõ vai trò, vị thế của dòng xe nâng công nghệ tương, vừa có khả năng nâng hạ hàng hóa, lại thân thiện với môi trường. Xe nâng điện 2.5 tấn là một trong những dòng xe nâng được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay.

xe-nang-dien-2.5-tan

Xe nâng điện TEU 2.5 tấn

Xe nâng điện 2.5 tấn nên dùng vào việc gì?

Chúng ta cần phải nhấn mạnh rằng phải sử dụng xe nâng điện sẽ có những ưu thế rất lớn ngoài chức năng nâng hạ đó là chúng không gây ô nhiễm môi trường, không có khí thải, điều đặc biệt quan trọng trong môi trường sạch, nơi lưu trữ thực phẩm sạch.

Các kho hàng hàng dược phẩm, thực phẩm, hàng tiêu dùng thường sử dụng xe nâng chạy năng lượng điện để giảm ảnh hưởng đến quy định về chất lượng sản phẩm.

xe-nang-dien-2.5-tan

Xe nâng TEU có nhiều màu sắc

Cấu hình xe nâng điện 2.5 tấn nhập khẩu nhập khẩu chính hãng thương hiệu TEU

Xe nâng điện TEU 2.5 tấn là sản phẩm được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty Xe nâng TEU Việt Nam, xe nâng TEU là sản phẩm hợp tác thành công giữa TCM Nhật Bản và TEU Anhui, xe nâng điện TEU đã đạt các tiêu chuẩn quốc tế xuất khẩu đi các nước phát triển như Anh, Pháp, Mỹ…Xe nâng điện TEU được khách hàng đánh giá là sản phẩm có ngoại hình đẹp, chất lượng cao, phù hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam.

+ Tải trọng nâng tối đa: 2500 kg

+ Chiều cao nâng tự do: 3000 mm

+ Tâm tải: 500 mm

+ Chiều dài xe (không có càng nâng): 2285 mm

+ Chiều rộng xe: 1150 mm

+ Chiều cao mui xe: 2145 mm

+ Bán kính quay vòng: 2000 mm

+ Trọng lượng xe (với ăcquy tiêu chuẩn): 3820 kg

+ Chiều dài cơ sở: 1400 mm

+ Biến tần CURTIS INVERTER – American

+ Ăcquy: 48V – 400AH

+ Loại ăcquy: Xunqi (Trung Quốc), GS Battery (Nhật Bản), Hoppecke (Đức).

Đây là cấu hình xe nâng điện 2.5 tấn phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, ngoài ra còn rất nhiều loại option khác có thể lắp trên xe nâng điện để phù hợp hơn với môi trường, cũng như trường hợp cụ thể chi tiết để tính toán khả năng làm việc, lượng vốn đầu tư ban đầu.

xe-nang-dien-2.5-tan

Các yếu nào ảnh hưởng đến giá xe nâng điện 2.5 tấn

Cấu tạo xe nâng điện cũng tương tự như xe nâng dầu, điểm khác biệt lớn nhất chính là ăc quy xe nâng, đây vừa là bộ phận cung cấp năng lượng làm việc, đồng thời cũng đóng vai trò là đối trọng của xe nâng điện.

Chúng ta cần phải nói tiếp về chất lượng ăc quy, chính vì vai trò quan trọng của của nó mà khi lựa chọn xe nâng điện, chúng ta nhất định phải quan tâm đến yếu tố này.

Đối với xe nâng điện 2.5 tấn TEU, hiện nay có 2 loại ăc quy đang được sử dụng nhiều nhất, đó là ăc quy xuất xứ Nhật Bản và Trung Quốc. Hai loại ăc quy này có liên quan mật thiết tới thời gian làm việc, nếu bạn cần thời gian làm việc 8h/ngày, hãy nghe lời khuyên của các nhà sản xuất xe nâng sử dụng ăcquy Nhật Bản. Nếu thời gian làm việc chỉ 4h/ngày, bạn nên sử dụng ăcquy xuất xứ Trung Quốc để giảm giá trị đầu tư tổng thể.

xe-nang-dien-2.5-tan

Địa điểm mua xe nâng điện 2.5 tấn uy tín tại Hà Nội

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam là đơn vị độc quyền cung cấp xe nâng điện mang thương hiệu TEU tại Việt Nam, chúng tôi hân hạnh là nhà phân phối sản phẩm xe nâng điện chất lượng, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu quốc tế. Công ty Xe nâng TEU mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm xe nâng điện 2.5 tấn tiệm cận tiêu chuẩn xe nâng Nhật Bản, Hàn Quốc.

Ngoài ra Công ty Xe nâng TEU còn cung cấp dịch vụ tư vấn mua xe nâng hàng theo thực tế kho bãi. Hãy liên hệ ngày với Công ty Xe nâng TEU Việt Nam để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Scroll Tư vấn mua xe tải Howo