Xu hướng sử dụng xe nâng Trung Quốc

Tại sao sử dụng xe nâng Trung Quốc lại trở thành xu hướng mới của các doanh nghiệp trong những năm gần đây?

Cách đây 10 năm, những doanh nghiệp logistic, sản xuất hàng hóa đã sử dụng xe nâng hàng, nhưng mặc định là xe nâng hàng cũ đã qua sử dụng, bởi sự tin tưởng vào các thương hiệu xe nâng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc như KOMATSU, TCM, TOYOTA. Những chiếc xe nâng này được mua với giá không hề rẻ, nhưng thời điểm đó có được xe nâng hàng cũ đưa vào sử dụng đã là may mắn. Thời gian dần trôi, mang lại những tiến bộ khoa học kỹ thuật không ngừng nghỉ, mang lại những giá trị thặng dư lớn cho ngành sản xuất. Mua một chiếc xe nâng mới, hiệu năng làm việc cao, thu hồi vốn nhanh mới thực sự là thứ mà mọi doanh nghiệp, nhà đầu tư cần hiện nay, xe nâng Trung Quốc chính là đáp án hoàn hảo cho câu hỏi này.

xe-nang-trung-quoc

Xe nâng hàng Trung Quốc TEU nhập khẩu – liên doanh TCM Nhật Bản

Xu hướng sử dụng xe nâng Trung Quốc qua những con số biết nói

Tiêu thụ xe nâng Trung Quốc trong năm 2017 lên tới 2000 xe, con số cao kỷ lục từ trước tới nay và không có dấu hiệu dừng lại, phía sau những con số biết nói ấy là những giá trị thực sự mang lại cho người dùng. Hiệu suất làm việc cao, chất lượng ổn định, giá thành ở mức chấp nhận được, sự hài hòa từ nhiều góc độ khiến cho xe nâng hàng Trung Quốc nhanh chóng chiếm được sư tin tưởng của người dùng.

Hiệu suất làm việc cao, ít hư hỏng vặt là điều chỉ có ở xe nâng mới, với 1 chiếc xe nâng 3 tấn Trung Quốc mới 100%, khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng trong 5 năm đầu mà không cần lo lắng về vấn đề hỏng hóc vặt, chỉ cần tuân thủ đúng những chỉ dẫn định kỳ theo quy định của nhà sản xuất, đặc biệt về các loại dầu cầu, dầu hộp số, dầu thủy lực.

xe-nang-trung-quoc

Chất lượng ổn định của xe nâng mới là điều khiến khách hàng rất hài lòng, nhiều khách hàng sử dụng xe nâng 3 tấn chạy dầu diesel hoàn toàn hài lòng với chất lượng của xe bởi chỉ cần thực hiện những thao tác kiểm tra, bảo trì đơn giản là xe nâng có thể làm việc 2-3 ca liên tục mà không gặp bất kỳ một sự hỏng hóc đáng kể nào, chính vì vậy, khách hàng luôn hoàn thành việc vận chuyển hàng nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí.

Giá xe nâng Trung Quốc là điều rất đáng lưu tâm trong bối cảnh hiện nay, khi mà hiệu quả đầu tư và thời gian thu hồi vốn trở thành những thông số quan trọng hàng đầu, với giá trị chỉ bằng 50-60% xe nâng Nhật Bản mới, như vậy, với giá trị kinh tế mang lại như nhau, xe nâng Trung Quốc chỉ mất một nửa thời gian để thu hồi vốn cho nhà đầu tư. Vòng quay vốn ngắn sẽ mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp, đây là điều tất cả những doanh nghiệp thông minh đều nhận ra.

mua-xe-nang-tai-hai-phong

Xe nâng Trung Quốc thương hiệu TEU nhập khẩu

Xe nâng TEU là sản phẩm xe nâng Trung Quốc nhập khẩu cấu hình đẳng cấp

Nhận thấy nhu cầu mua xe nâng hàng Trung Quốc ngày càng trở nên cấp thiết hơn với khách hàng, Công ty Xe nâng TEU cung cấp tới quý khách hàng sản phẩm xe nâng TEU liên doanh với TCM Nhật Bản, được khách hàng đánh giá xe nâng nhập khẩu Trung Quốc cấu hình cao nhất hiện nay. Động Nhật Bản MITSUBISHI, ISUZU; hệ thống thủy lực SHIMADZU đều đến từ Nhật Bản là những điểm nhấn chất lượng đáng chú ý nhất của xe nâng TEU.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm xe nâng chất lượng đi kèm sư tư vấn có chiều sâu để phù hợp với hiện trạng kho bãi của quý khách hàng cũng như hỗ trợ tư vấn xây dựng kho hàng mới.

  • Phòng Kinh doanh: Công ty Xe nâng TEU Việt Nam
  • Website: XenangTEU.com
  • Hotline: 0982.912.725
  • Email: dangtuanksm@gmail.com
  • Địa chỉ VPGD: Lô BT3-5, Tổng Cục V, Thôn Yên Xá, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
  • Showroom 4S: Km108, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang
  • CN Miền Nam: Số 372, Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo